โซลูชั่นประชุมทางไกล เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด และลดผลกระทบของไวรัส Covid-19

บริษัท Cisco และ World Information Technology ยินดีมอบสิทธิการใช้งาน Webex Cloud Collaboration ให้แก่ทุกองค์กรฟรีเป็นเวลา 90 วันโดยไม่มีเงื่อนไขเครื่องมืออันทรงพลังที่ให้คุณเชื่อมต่อทั้งก่อนระหว่าง และหลังการประชุม

ลดความเสี่ยง และพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์:

 • เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ลดเวลา และค่าใช้จ่ายด้วยการประชุมทางไกล
 • ลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดและติดเชื้อด้วยการทำงานจากที่ใดก็ได้
 • แบ่งปันข้อมูล เอกสาร และ Whiteboard ในกลุ่มได้ไม่จำกัด
 • ทำงานร่วมกันได้จากทุกสถานที่เสมือนอยู่ในที่เดียวกัน
 • ใช้สำหรับการประชุม การเยี่ยมพบลูกค้า การฝึกอบรม การสัมมนา หรือ Remote Support ได้
 • ใช้สำหรับทำงานและการบริหารในสถานการณ์ฉุกเฉิน

Aruba Network Solutions ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าธุรกิจของคุณจะปลอดภัย มีความน่าเชื่อถือ สามารถเข้าถึงจากที่ไหนก็ได้ ด้วยต้นทุนที่ต่ำ แต่ใช้งานได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพสูง

ความปลอดภัยในการทำงานในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ไม่แน่นอน สิ่งสำคัญสำหรับทุกบริษัทในตอนนี้คือความปลอดภัย
การทำงานร่วมกันไม่จำเป็นต้องหมายถึงการนั่งทำงานข้างๆ กันอีกต่อไป คุณสามารถให้พนักงานทำงานจากที่ไหนก็ได้
แต่ยังคงการทำงานที่มีประสิทธิภาพได้ พนักงานยังสามารถเข้าถึงข้อมูลจากส่วนกลางได้ตลอดเวลา
โดยการเชื่อมต่อเครื่องข่ายที่มีความเป็นส่วนตัว (Virtual Private Network – VPN)

โซลูชัน Aruba RAP คือ คำตอบที่ช่วยให้การทำงานจากที่บ้าน หรือที่อื่นๆ มีความปลอดภัย มั่นคง อีกทั้งยังใช้งานง่าย

ในยามวิกฤตการรักษาความปลอดภัยที่ดีมักเป็นสิ่งแรกที่ควรทำ เนื่องจาก COVID-19 แพร่กระจายไปทั่วโลกหลาย บริษัท มหาวิทยาลัยและองค์กรต่าง ๆ กำลังใช้นโยบายการทำงานระยะไกลหรือการศึกษา ลดความเสี่ยงเพื่อความปลอดภัยของคุณโดยให้พนักงานด้านไอที และฝ่ายสนับสนุนใช้เครื่องมือการเข้าถึงระยะไกลที่มีความปลอดภัยสูง

Features and Capabilities

 • Privileged Access Control: Enforce least privilege by giving users the
  right level of access.
 • Monitor Sessions: Control and monitor sessions using standard protocols for RDP, VNC, HTTP/S, and SSH connections.
 • Reduce the Attack Surface: Reduce attacks by consolidating the tracking, approval, and auditing of privileged accounts in one place and by creating a single access pathway.
 • Vault Privileged Passwords: Discover, manage and rotate privileged credentials for Windows platforms and seamlessly inject those credential on-demand, only when they are needed. Users never need to know or see plain text credentials.
 • Mobile & Web Consoles: Use mobile apps or web-based consoles anytime, anywhere.
 • Audit & Compliance: Create audit trails, session forensics, and other reporting features by capturing detailed session data in real-time or post-session review, and provide attestation reports to prove compliance.
 • Streamline Privileged Session Management: Standardize to a more secure and complete privileged session management solution that controls the access to and from any platform in any environment, and eliminate inefficient work-flows related to manual check-in and check-out of credentials.

จากสถานการณ์ภัย Covid-19 ในปัจจุบัน ทาง Akamai และ World Information Technology Co.,Ltd. สนับสนุนการทำงานจากที่บ้านเปิดให้ใช้งาน Enterprise Defender เพื่อความปลอดภัยขององค์กร Enterprise Defender สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Akamai Intelligent Edge รวมการป้องกันมัลแวร์เข้ากับแอพพลิเคชั่นที่ปรับเปลี่ยนได้การรักษาความปลอดภัย บริการรักษาความปลอดภัยที่ใช้งานง่ายที่ Edge Enterprise Defender ช่วยให้องค์กรสามารถก้าวไปสู่ความปลอดภัยแบบ Zero Trust

Why Enterprise Defender Standard?

 1. การทำงาน ต้อง Access เข้ามาที่ระบบของ องค์กร ซึ่งต้องใช้ VPN หรือ Secure Access ต่างๆ ซึ่งเราตอบโจทย์ได้ด้วย EAA
 2. การทำงาน ที่ต้องการ Access ไปที่ DataCenter แบบ On-premise ควบคู่กับการเชื่อมต่อไปยัง Cloud Platform ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการที่มี Application Host ไว้บน Cloud Hosting หรือ การทำ Single Sign-on + 2-Factors Authentication ก็ต้องการ Solution ซึ่งเราตอบโจทย์ได้ด้วย EAA
 3. การเริ่มทำงานจากบ้านที่ อาจจะไม่มีระบบการป้องกันเหมือนกับที่อยู่ในองค์กร เช่น เชื่อมต่อ Internet ADSL หรือ ไม่ได้ผ่าน Proxy Server ขององค์กรที่มีการคัดกรองการเข้าเว็บ ความเสี่ยงที่ตามมาคือ มีโอกาศถูก Phishing Link/Email เช่น เว็บไซต์ คนไทยจะไม่ทิ้งกัน.me .net dot dot dot ซึ่งพนักงานต่างๆ ก็คงกดอ่านข่าวสารโดยไม่ระวัง การรป้องกันในส่วนนี้ทางเราสามารถตอบโจทย์ได้ด้วย ETP

ลดความเสี่ยงจาก Covid-19 ด้วย Poly Studio กล้องการประชุมทางวิดีโอสำหรับกลุ่มประชุมขนาดเล็ก

พรีเมี่ยม USB VIDEO BAR สำหรับห้องประชุมขนาดเล็ก สามารถใช้ร่วมกับ Cisco Webex, Microsoft Team และ Zoom ได้